• KỸ THUẬT ẨM THỰC

  KỸ THUẬT ẨM THỰC

  Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

 • KỸ THUẬT THẨM MỸ

  KỸ THUẬT THẨM MỸ

  Nghề Kỹ thuật thẩm mỹ ngành tổng hợp các nghề trang điểm, cắt tóc, trang trí móng và là những ngành nghề đang được giới trẻ quan tâm và là lựa chọn hàng đầu của họ để lập nghiệp thành danh....

 • TRANG TRÍ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

  TRANG TRÍ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn muốn có một tay nghề vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn! Với sự chỉ dạy tận tình của giáo viên và tài liệu học tập dễ hiểu, sát với thực tế. Tư vấn kỹ càng để học viên có kiến thức mở tiệm kinh doanh. 

 • KỸ THUẬT TẠO MẪU TÓC NAM

  KỸ THUẬT TẠO MẪU TÓC NAM

  Nghề KỸ THUẬT TẠO MẪU TÓC NAM là một trong những nghề được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để lập nghiệp thành danh nhiều nhất. Với dụng cụ hành nghề vô cùng đơn giản bộ kéo và chiếc tông đơ và những kĩ năng, thao tác nhanh gọn là bạn có thể  cho ra những mẫu tóc đẹp và mới lạ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 • KỸ THUẬT TẠO MẪU TÓC NỮ CHUYÊN NGHIỆP

  KỸ THUẬT TẠO MẪU TÓC NỮ CHUYÊN NGHIỆP

   Có nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần nhìn sơ hay làm phụ cho tiệm tóc thì có thể học lõm được và tự mình mở tiệm, nhưng thực tế cho thấy nhiều tiệm tóc mở ra và rồi dần đóng lại với cái lắc đầu ngán ngẩm vì ế khách...Nghề cắt uốn tóc nữ không chỉ đơn giản là cầm đồ nghề lên và cắt tóc, tạo mẫu tóc, những người thợ chuyên nghiệp thực tế phải trải qua cả quá trình tôi luyện, phấn đấu và học hỏi từ trường nghề cũng như trường đời mới có thể làm hài lòng khách và được mọi người tin tưởng, tìm đến.

 • THỢ BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

  THỢ BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

  Thợ bánh chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những chiếc bánh ngon,đẹp mắt. 

 • ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

 • Cơ hội học nghề miễn phí tại Bình Dương

  Cơ hội học nghề miễn phí tại Bình Dương

  Dạy nghề Rosa đã và tiếp tục dạy nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp nhằm tạo cho mọi người 1 cái nghề, một niềm tin để lập nghiệp, ổn định cuộc sống bằng chính năng lực của mình. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học nghề....

 • ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

  ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

  Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.

 • Pha chế thức uống

  Pha chế thức uống

  Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu ăn uống, dịch vụ ngày càng tăng cao. Trong tình hình phát triển, các quán cafe, ba cao cấp được mở ra liên tục đã làm cho nghề pha chế trở thành nghề hot được giới trẻ yêu thích tại Biên Hòa - Đồng Nai.