• Kỹ thuật ẩm thực

  Kỹ thuật ẩm thực

  Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực....

 • Kỹ thuật thẩm mỹ

  Kỹ thuật thẩm mỹ

  Nghề Kỹ thuật thẩm mỹ ngành tổng hợp các nghề trang điểm, cắt tóc, trang trí móng và là những ngành nghề đang được giới trẻ quan tâm và là lựa chọn hàng đầu của họ để lập nghiệp thành danh....

 • Trang trí móng chuyên nghiệp

  Trang trí móng chuyên nghiệp

  Bạn muốn có một tay nghề vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn! Với sự chỉ dạy tận tình của giáo viên và tài liệu học tập dễ hiểu, sát với thực tế. Tư vấn kỹ càng để học viên có kiến thức mở tiệm kinh doanh. 

 • Kỹ thuật chải bới tóc

  Kỹ thuật chải bới tóc

  Để có được kĩ năng, kinh nghiệm trong nghề kỹ thuật chải bới tóc thì bạn cần phải  trau dồi được đào tạo từ căn bản đến nâng cao sẽ dần đưa bạn đến một tay nghề cứng cỏi để ra nghề và kết hợp về nghề cắt uốn & tạo mẫu tóc, trang điểm chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp làm đẹp cho mọi người cũng như cho chính bản thân mình.

  Học nghề chải bới tóc ở đâu là uy tín? Dạy nghề Rosa với hơn 10 năm đào tạo các nghề  thẩm mỹ trong đó có nghề chải bới tóc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp  sẽ giúp các bạn nhanh chóng có 1 tay nghề vững chắc để lập nghiệp.

 • Kỹ thuật cắt tóc Nam

  Nghề cắt tóc nam là một trong những nghề được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để lập nghiệp thành danh nhiều nhất. Với dụng cụ hành nghề vô cùng đơn giản bộ kéo và chiếc tông đơ và những kĩ năng, thao tác nhanh gọn là bạn có thể  cho ra những mẫu tóc đẹp và mới lạ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 • Kỹ thuật cắt tóc Nữ

  Kỹ thuật cắt tóc Nữ

   Có nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần nhìn sơ hay làm phụ cho tiệm tóc thì có thể học lõm được và tự mình mở tiệm, nhưng thực tế cho thấy nhiều tiệm tóc mở ra và rồi dần đóng lại với cái lắc đầu ngán ngẩm vì ế khách...Nghề cắt uốn tóc nữ không chỉ đơn giản là cầm đồ nghề lên và cắt tóc, tạo mẫu tóc, những người thợ chuyên nghiệp thực tế phải trải qua cả quá trình tôi luyện, phấn đấu và học hỏi từ trường nghề cũng như trường đời mới có thể làm hài lòng khách và được mọi người tin tưởng, tìm đến.

 • Thợ Bánh chuyên nghiệp

  Thợ Bánh chuyên nghiệp

  Thợ bánh chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những chiếc bánh ngon,đẹp mắt. 

 • Cà phê và bánh ngọt

  Cà phê và bánh ngọt

  Xã hội càng phát triển, kéo theo lối sống người Việt càng văn minh hơn, bao tất bật trong công việc, bao bộn bề cuộc sống nhưng con người vẫn luôn giữ riêng cho mình một góc riêng để thư giãn, cùng bạn bè và gia đình ngồi nhâm nhi những chiếc bánh ngọt bên những ly nước đầy màu sắc từ những nguyên liệu thiên nhiên để thưởng thức và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống.

     Nhu cầu đó luôn thôi thúc những chuyên gia ẩm thực sáng tạo ra nhiều hơn nữa những chiếc bánh mới lạ, thơm ngon, hay những lý nước từ thiên nhiên nhưng thật sinh động và đẹp mắt. Có nhiều bạn thường nghĩ muốn thưởng thức những chiếc bánh ngon những ly nước bổ dưỡng và đẹp mắt thì tìm đến những quán cà phê... Nhưng không hẳn là vậy, bạn cũng có thể tự tay mình làm nên làm nên những ly cà phê và bánh ngọt đầy ý nghĩa để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

      Dạy nghề Rosa mở ra khóa học cà phê & bánh ngọt thông dụng để giúp tất cả các bạn có thêm những bí quyết và kinh nghiệm quý báu để thực hiện một vài thức uống thông dụng và một kiểu bánh ngọt thông dụng. Với lớp học cà phê & bánh ngọt chúng tôi tin rằng bạn có đủ khả năng để chia sẻ những thành quả do mình làm ra để cả gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

 • Đầu bêp & Quản lý

  Đầu bêp & Quản lý

  Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

 • Cơ hội học nghề miễn phí tại Bình Dương

  Cơ hội học nghề miễn phí tại Bình Dương

  Dạy nghề Rosa đã và tiếp tục dạy nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp nhằm tạo cho mọi người 1 cái nghề, một niềm tin để lập nghiệp, ổn định cuộc sống bằng chính năng lực của mình. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học nghề....