Cơ hội học nghề miễn phí tại Bình Dương

cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp

hoc-nghe-mien-phi-cho-bao-hiem-that-nghiep

Quyền lợi của người hưởng trợ cấp thất nghệp

Nhiều người lao động khi thất nghiệp họ chỉ quan tâm đến tiền trợ cấp thất nghiệp mà quên đi quyền lợi vô cùng lớn là học nghề miễn phí-giá trị của chính sách bảo hiểm. Người lao động nên coi việc học nghề và có nghề là “chìa khóa” tốt nhất cho cả cuộc đời, đặc biệt việc học nghề hiện nay đã được nhà nước hỗ trợ kinh phí. 

Học nghề và thành nghề để lập nghiệp đó là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn đang  trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp. Tận dụng thời gian rảnh rỗi để tham gia một khóa học nghề miễn phí tại dạy nghề Rosa với nhiều ngành nghề như đầu bếp chuyên nghiệp, pha chế chuyên nghiệp, thợ bánh chuyên nghiệp, hoặc các ngành nghề kỹ thuật thẩm mỹ: Tóc, trang trí móng, trang điểm...

Cơ hội học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương

Dạy nghề Rosa đã và tiếp tục dạy nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp nhằm tạo cho mọi người 1 cái nghề, một niềm tin để lập nghiệp, ổn định cuộc sống bằng chính năng lực của mình. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học nghề của mọi người được thuận lợi, Rosa không chỉ có lớp học tại các cơ sở Biên Hòa mà hơn thế nữa, hiện nay, chúng tôi đã có thêm cơ sở tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu học nghề miễn phí cho những ai đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương. 

ttdvvl-binh-duong

Những anh/ chị đã, đang bắt đầu đến trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương để đăng kí hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp thì đừng quên quyền lợi học nghề miễn phí của mình mà bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé! Chúng tôi đã bắt đầu tạo cơ hội học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương, ngay từ bây giờ bạn hãy tranh thủ đăng kí cho mình 1 lớp học bất kì mà mình yêu thích để lập nghiệp nhé!

ttgtvl-tinh-binh-duong

Nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn từ ẩm thực đến thẩm mỹ tất cả đều miễn 100% học phí nếu bạn đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệpLớp học nghề của Rosa tại trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần, tạo điều kiện tối đa về thời gian cho các bạn làm thêm để bổ trợ trong quá trình học.

Bep

Banh

Pha-che

ky-thuat-tham-my

Đa dạng các ngành nghề chỉ có tại Rosa

Lớp học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương với trang thiết bị hiện đại, giáo viên là những chuyên gia ẩm thực và thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt tất cả những kinh nghiệm quý báu nhất để bạn vững tâm lập nghiệp. Ngoài ra lớp học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương, nằm gần khu siêu thị metro và các cửa hàng dụng cụ nghề, giúp bạn có điều kiện mua sắm nguyên vật liệu phục vụ quá trình học nghề của mình.

Với phương châm "Niềm tin – Minh bạch – Chắc chắn – Năng động", Công ty dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề cho người lao động.Vậy bạn đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Biên Hòa hay Bình Dương với mong muốn học một nghề để sớm có thể ổn định tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể lựa chọn học cho mình một nghề phù hợp nhé!

- Liên hệ đăng kí học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương:

  •  Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận Giao, Tỉnh Bình Dương.
  • SĐT: 0251. 882 0369
  • Hotline: 0944 386 161 
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn

- Liên hệ mua dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc: