• Kỹ thuật Pha chế thức uống hiện đại

  Kỹ thuật Pha chế thức uống hiện đại

      Nghề pha chế hiện đại được đánh giá là một nghề có thu nhập khá cao với mức lương tương đối để có thể ổn định cuộc sống với những có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Đến với khóa học pha chế tại Rosa, học viên sẽ được chỉ dẫn tận tình, thực hành xuyên suốt trong quá trình học tập.

     Nhiều bạn trẻ đang do dự, tìm kiếm môi trường dạy Nghề pha chế hiện đại uy tín chất lượng. Dạy nghề Rosa là một trong những trường đạo tạo nghề pha chế uy tín tại Đồng Nai. Chương trình đào tạo rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động ở Đồng Nai. Học viên nghề pha chế có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

   
 • Bánh Á - Âu

  Bánh Á - Âu

  Nghề bánh hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những chiếc bánh ngon,đẹp mắt. 

  Làm bánh không những đòi hỏi kỹ thuật mà còn đòi hỏi sự sáng tạo, giúp cho sản phẩm khi ra lò có thể đánh thức các vị giác của người ăn. Vì thế, nghề bánh được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học vì đó là nơi các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với mong muốn có thể mang những chiếc bánh ngon và đẹp mắt đến cho mọi người. Khi theo học nghề bánh tại Rosa,học viên sẽ được giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học. Đảm bảo học viên có thể hành nghề sau khi ra trường.

 • Trang điểm chuyên nghiệp

  Trang điểm chuyên nghiệp

  Dạy nghề Rosa chuyên đào tạo bộ môn trang điểm với nhiều lớp học dành cho mọi đối tượng từ những người chưa biết gì đến những người đã biết và muốn nâng cao tay nghề trang điểm. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm. 

 • Trang điểm cô dâu

  Trang điểm cô dâu

  Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề giữ vững ngôi vị hàng đầu. Với 4 bộ nghề: Cắt uốn tócTrang điểmChăm sóc daChăm sóc móng (Nail) thì nghề Trang điểm vẫn  đựợc quan tâm nhiều nhất vì ngoài những học viên muốn học để ra nghề  làm đẹp cho mọi người thì còn có những chị em phụ nữ muốn học trang điểm để biết làm đẹp cho chính mình.

 • Cắt uốn tóc chuyên nghiệp

  Cắt uốn tóc chuyên nghiệp

  Những khó khăn khi đến với nghề tóc của các bạn hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn giải quyết nhé! Rosa liên tục khai giảng các lớp tóc từ cơ bản đến nâng cao cũng như các lớp chuyên đề để đáp ứng nhu cầu về thời gian và học phí khi bạn đến với khóa học cắt uốn tóc. 

 • Trang trí móng

  Trang trí móng

  Nghề nail – nghề trang trí móng hiện nay không còn là một giải pháp tạm thời để mưu sinh như trước nữa. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình trên con  đường nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.

 • Xăm phun thẩm mỹ

  Xăm phun thẩm mỹ

  Nghề phun xăm hiện nay là một nghề rất được chị em phụ nữ theo học.

  Chương trình xăm mắt, môi, mày giúp học viên sau khi học có thể cải thiện khuyết điểm của những chị em phụ nữ có chân mày nhạt hoặc thưa, mọc không đều. Cải thiện đôi môi thâm, không đều màu hoặc quá nhợt nhạt.