prev
next

Các món dùng kèm bánh Mì

Không biết “tiền lệ” ăn kèm bánh mì đã xuất hiện trong văn hóa ăn uống của người Việt Nam bao lâu mà có những món ăn nếu không ăn kèm với bánh mì thì sẽ cực kì “khó chịu”. Thế mới biết, ổ bánh mì Việt Nam rỗng ruột, vỏ vàng giòn tuy nhỏ nhưng lại có "sức mạnh phi thường".

Đặt hàng

Chi tiết

Các món dùng kèm bánh Mì

     

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam không chỉ đã chinh phục được thực khách trong nước, mà còn cả thực khách quốc tế. Bánh mì hiện đang là món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Chính vì vậy, các đầu bếp đã biến tấu món bánh mì này thành rất nhiều loại khác nhau.

Có nguồn gốc chính là từ loại bánh mì baguette của Pháp. Nhưng khi du nhập vào Việt Nam, chúng ta đã biến tấu nó và chính sự biến tấu tài tình của các đầu bếp, hiện nay Bánh Mì việt Nam đã du nhập khắp năm Châu.

 Trong đó, khi nhắc tới bánh mì thì ta sẽ nghỉ ngay các món dùng kèm với bánh mì như pate, bò kho, phá lấu…. rất rất nhiều món mà ta có thể dùng kèm với Bánh Mì Việt Nam. Vì vậy, thực khách trong và ngoài nước có rất nhiều sự lựa chọn khi thưởng thức món Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam.

Chúng ta cũng điểm qua một số món bánh mì Kẹp Thịt Việt Nam nổi bật nhé!