prev
next

Thức uống cùng trà Lipton

    Các cách pha chế trà lipton với hương vị nhẹ nhàng tạo cảm giác khác lạ giúp các bạn thư giản loại bỏ được những giây phút mệt nhọc hơn thế nữa giúp bồi dưỡng có thể làm cho cơ thể bạn thêm khỏe mạnh hơn. Đặc biệt trà lipton cong là một thức uống giúp giải nhiệt tốt cho sức nữa đó.

Đặt hàng

Chi tiết

Thức uống cùng trà Lipton

  Thời tiết oi bức của mùa hè khiến cơ thể chúng ta mất nhiều nước. Ngoài cách uống đủ lượng nước (từ 1.5- 2 lít/ ngày), chúng ta còn có thêm nhiều sự lựa chọn với các loại thức uống giải khát, trong đó trà và bạc hà là những sự lựa chọn lý tưởng. 

       

      Cách pha trà lipton cam rất đơn giản đối với bất kì ai trong chúng ta dù bạn có niềm đam mê về các loại đồ uống hay không. Hương vị thơm mát của trà lipton được kết hợp hoàn hảo với vị chua chua của cam sẽ cho bạn một trải nghiệm khá mới lạ và lí thú 

 

        Một ly lipton chanh dây sảng khoái mát lạnh sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đập tan cái nắng nóng mùa hè. ... các bạn hãy biến ly trà Liptontruyền thống hằng ngày thành ly trà Lipton chanh dây mát lạnh. ... Bỏ đá viên vào ly, rót hỗn hợp vào, rót thêm nước chanh dây vào. Bạn có thể trang trí ly lipton chanh dây bằng lá bạc hà cho đẹp.