Kimchi  – Món ăn “Quốc Dân”

Kimchi là một trong những món dưa muối truyền thống phổ biến nhất của người Hàn Quốc, với một nguồn dinh dưỡng từ rau củ quả lên men tự nhiên. Chúng ta vẫn hay thường gọi đất nước Hàn Quốc bằng một cụm từ rất gần gũi với món ăn này “Xứ sở KimChi”.

Kimchi luôn xuất hiện trong mọi bữa ăn của người dân Hàn Quốc, từ các bữa cơm gia đình, đến các bữa tiệc lớn nên. Từ đó, Kimchi được chế biến thành những món ăn vô cùng đặc sắc và ngon miệng tại Hàn Quốc như : lẩu, các món canh từ KimChi,... kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để tạo thành những món ăn ngon và dinh dưỡng.

hoc-lam-kimchi-han-quoc

Kimchi Hàn Quốc rất đa dạng và nhiều loại nhưng nguyên liệu làm ra món Kimchi nổi tiếng của Hàn Quốc chủ yếu được làm từ bắp cải thảo hay bắp cải, một số nơi cũng làm Kimchi từ củ cải, dưa chuột và một số loại lá… Kimchi được lên men tự nhiên trong nước muối cùng với gừng, tỏi, hành lá và bột ớt đặc trưng của Hàn Quốc.

Kimchi có một lượng dinh dưỡng từ lợi khuẩn lên men tự nhiên. Với vị chua tự nhiên, cay cay của bột ớt, nồng nồng của gừng và tỏi, chắc hẳn đây món ăn kèm với những món nướng thơm ngon vào những dịp cuối tuần. Đặc biệt hơn Kimchi Hàn Quốc còn có thể chế biến thành những món lẩu và canh đúng chuẩn Hàn Quốc, thơm ngon và đặc sắc.

hoc-lam-kimchi-han-quoc

hoc-lam-kimchi-han-quoc

 

Tháng 9 này, tại Công ty Dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa có lớp học ngắn hạn với chủ đề là các món ăn Hàn - Nhật và đặc biệt trong khóa học có dạy cách làm Kimchi theo phong cách Hàn Quốc. Khóa học nhằm hướng đến các bạn trẻ và những bạn có niềm đam mê muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực của hai quốc gia có nền ẩm thực đa dạng là Hàn và Nhật. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để đăng kí và học những món ăn từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các kỹ năng bạn sẽ được hướng dẫn khi đến với lớp học Kimchi Hàn Quốc

  • Chọn nguyên liệu
  • Cách sơ chế
  • Cách làm Kimchi Hàn Quốc
  • Cách trình bày sản phẩm
  • Tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.

hoc-lam-kimchi-han-quoc

hoc-lam-kimchi

hoc-lam-kimchi

hoc-lam-kimchi

* Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:
Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức - Tuyển dụng khác