Cháo dinh dưỡng cho bé là món ăn vô cùng quan trọng  cho bé trước khi bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm. Chính vì vậy mà việc bổ sung thêm dinh dưỡng cũng như sức đề kháng cho trẻ qua các món cháo dinh dưỡng từ thịt, cá, tôm, rau củ … để giúp trẻ mau lớn và phát triển hơn.

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một loại cháo được coi là cháo dinh dưỡng thì phải tính toán sao cho đủ, cân đối giữa các chất đạm, tiêu chuẩn dinh dưỡng phải tuỳ theo lứa tuổi của trẻ. Chính vì lẽ đó mà việc nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ dễ mà lại không hề dễ.

chao-dinh-duong

 Ngày nay, các cửa hàng bán cháo mọc lên khá nhiều, thế những việc lựa chọn quán, hàng nào đảm bảo 3 yếu tố: ngon, bổ, hợp vệ sinh luôn là vấn đề được các bà mẹ quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu chung của các mẹ bỉm sữa, cũng như nhu cầu kinh doanh 1 quán hàng cháo đạt tiêu chuẩn, thu hút khách hàng, dạy nghề Rosa mở ra lớp dạy nấu cháo dinh dưỡng với những công thức chuẩn xác phù hợp với tiêu chí dinh dưỡng cho trẻ.

    Lớp học dưới sự giảng dạy của giáo viên là chuyên gia ẩm thực với nhiều năm trong nghề sẽ truyền đạt tất cả những công thức, phương pháp cũng như kinh nghiệm nấu cháo dinh dưỡng, giúp bạn tự tin thực hiện một tô cháo nhiều dưỡng chất cho con mình hoặc kinh doanh.

Thời gian: Theo yêu cầu học viên

Học phí:

  •  5.000.000 VNĐ/ 2 buổi

chao-dinh-duong

chao-dinh-duong

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0251.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Tin tức - Tuyển dụng khác