CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM SUSHI NHẬT BẢN

Sushi-Nhat-Ban2

1. Giới thiệu chương trình

    Khi nói về văn hóa ẩm thực của đất nước Nhật Bản - nơi nổi tiếng bởi các món ăn truyền thống độc đáo, tinh tế khó có thể tìm thấy ở các quốc gia khác, người ta không thể không nhắc đến Evinigiri Sushi (sushi nắm). Với hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật.

   Chính vì vậy mà sushi Nhật Bản được đưa lên một tầm cao mới, nó không đơn thuần là món ăn mà nó còn mang theo cả nền văn hóa ẩm thực Nhật đến tất cả các quốc gia khác trên thế giới và hơn thế nữa món sushi còn mang một ý nghĩa tâm linh đối với người Nhật là "món ăn mang đến lời chúc sung túc, thịnh vượng.

Sushi-Nhat-Bansushi-nhat-ban6sushi-nhat-ban-10

   Ngày nay, Món sushi Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.Tại Việt Nam, món sushi được nhiều thực khách rất ưa chuộng, cho nên việc kinh doanh mở quán Sushi Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

sushi%20-%20nhat-ban5sushi-nhatsushi-sot-me-rang-chef-khuong-rosavnSushi-Nhat-Ban

   Bạn đang có ý tưởng mở quán Sushi Nhật Bản? Bạn đang muốn phát triển tay nghề làm món sushi Nhật thật hoàn hảo? Bạn đang cần tìm một lớp dạy làm sushi Nhật Bản? Vậy thì hãy để chúng tôi, Dạy nghề Rosa sẽ giúp bạn! Lớp chuyên đề dạy làm sushi Nhật truyền thống với học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo đảm bảo để bạn có thể thực hiện thành thục món ăn truyền thống Nhật Bản này.

sushi-nhat-ban-11Sushi-Nhat-Ban4

   Đến với lớp học làm sushi Nhật Bản, chúng tôi không chỉ dạy cho bạn thao tác, kĩ năng, công thức chuẩn xác mà với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Rosa sẽ truyền đạt cho bạn trái tim người nấu để làm ra được món sushi thực sự vừa ngon, bắt mắt và có "hồn".

2. Học phí

Với chuyên đề 20 học viên/lớp

  • Chỉ còn 300.000 đồng (chưa bao gồm nguyên vật liệu)
  • Ưu đãi 50% học phí cho học viên Rosa!!!                                                                                 

3. Thời gian

Từ 14h00 – 16h00 ngày 17/08/2017

4. Đội ngũ giáo viên 

nguyen%20duy%20khuong%5D tran%20cuong%20thinhtran%20quang%20chung Vu%20duy%20thuong

Tin tức - Tuyển dụng khác