CHUYÊN ĐỀ THỨC UỐNG GIẢM CÂN

 

Thuc-uong-giam-can-2-Boder

1. Giới thiệu chương trình

    Một thân hình cân đối và quyến rũ luôn là ước mơ của nhiều phụ nữ, để có được điều đó, bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao thì việc cung cấp thêm những món thức uống bổ dưỡng cũng chính là một trong những giải pháp hiệu quả để giúp bạn giảm cân. Vậy nên uống gì để giảm cân an toàn và hiệu quả?

    Hiện nay, có một số loại thức uống giảm cân làm từ thiên nhiên như rau, củ, quả được nhiều người ưa chuộng nhằm đem lại vóc dáng cân đối. Loại thức uống này đã và đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó an toàn và hiệu quả. Vậy phương thức pha chế như thế nào? Dạy nghề Rosa sẽ giúp bạn tự tay làm cho mình những ly detox giảm cân dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của chuyên gia Batender. 

Thuc-uong-giam-can-1-BoderThuc-uong-giam-can-4-Boder

     Những người ăn kiêng coi detox giảm cân bằng rau, củ, quả là một trong những loại thức uống giảm cân tốt nhất. Nó có tác dụng giúp thải độc tố khỏi cơ thể nhanh chóng, giảm cân và làm đẹp da, hơn nữa nó còn an toàn và hiệu quả. 

nuoc-detox-dua-leo-chanh-dau-tay-tra-xanh-mat-ong

    Detox giảm cân được làm từ các loại trái cây chứa rất nhiều vitamin, sẽ rất hữu ích khi bạn dùng các loại trái cây để giảm cân và làm đẹp da. Một số loại trái cây có tác dụng làm tăng khả năng lọc nước cho cơ thể, giải độc, bổ sung khoáng chất và vitamin, tăng cường độ ẩm cho cơ thể.

nuoc-detox-dua-leo-buoi-camhinh-pha-che-5hinh-pha-che-6hinh-pha-che-4hinh-pha-che-3

    Hãy đến với lớp học Thức uống giảm cân tại Rosa để được học những món thức uống thơm ngon kèm theo những công thức chuẩn đơn giản, dễ làm. Sau khóa học, bạn có thể tự tay làm cho mình những ly nước mát giảm cân để có một vóc dáng như mong đợi.

2. Học phí

Với chuyên đề 20 học viên/lớp

  •  Chỉ còn 300.000 đồng (chưa bao gồm nguyên vật liệu)
  •   Ưu đãi 50% học phí cho học viên Rosa!!!

3. Thời gian

Vào lúc 14h00 ngày 23/08/2017

      4. Đội ngũ giáo viên

tran%20cong%20thanh nguyen%20van%20tien

 

Tin tức - Tuyển dụng khác