CHUYÊN ĐỀ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

lop-hoc-trang-diem%201

1. Giới thiệu chương trình

   Là phụ nữ, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đẹp hoàn mỹ. Vì vậy mà trang điểm là một bước làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày đối với mỗi cô gái. Tuy nhiên, trang điểm sai cách không những không làm bạn đẹp lên mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làn da của bạn. 

trang-diem-1

   Chuyên đề Trang điểm cá nhân sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tự làm đẹp cho bản thân. Trong bối cảnh nhịp sống bận rộn như hiện nay thì tham gia buổi học chuyên đề trang điểm cá nhân thực sự là một lựa chọn đúng đắn để bạn có thể tự làm đẹp cho mình, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian. 

trang-diem-ca-nhan3lop-hoc-trang-diem-3

   Trang điểm cá nhân không chỉ giúp che giấu khuyết điểm trên mặt, cho khuôn mặt thêm trẻ trung và tươi sáng hơn mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với người khác. Ngày nay, trang điểm là người bạn đồng hành không thế thiếu đối với phái đẹp và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

trang-diem-ca-nhantrang-diem-ca-nhan

   Trong cuộc sống thường ngày hoặc mỗi lần đi dự tiệc hay tham gia vào những buổi lễ quan trọng, các bạn gái luôn mất nhiều thời gian để đến tiệm trang điểm và làm tóc vì không thể tự makeup cho mình. Điều này thường sẽ khiến bạn tốn kém một số tiền không nhỏ và mất thời gian. Khi đến với buổi học chuyên đề Trang điểm cá nhân tại Rosa, bạn có thể tự trang điểm cho mình, tự tin gặp gỡ mọi người. 

trang-diem-ca-nhan

  Bạn muốn trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn ở nơi làm việc hay đi chơi cùng bạn bè? Bạn chưa biết cách chăm sóc da đúng cách do hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm khiến bạn hoang mang không biết mình lựa chọn như thế nào? Không những thế, bạn không biết địa chỉ dạy học nào đáng tin cậy, dạy tốt, uy tín và bạn có thể trang điểm thuần thục ngay cho khuôn mặt của mình?

   Hãy đến với buổi học chuyên đề trang điểm tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn và nắm được tất cả những ưu, nhược điểm trên khuôn mặt của mình, giúp cho việc trang điểm thuần thục hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

trang-diem-ca-nhantrang-diem-ca-nhan

2. Học phí

Với chuyên đề 20 học viên/lớp

  • Chỉ còn 300.000 đồng
  • Ưu đãi 50% học phí cho học viên Rosa!!!

3. Thời gian

Từ 14h00-16h00 ngày 18/08/2017

4. Đội ngũ giáo viên

dinh%20thi%20xuan%20phung nguyen%20ngoc%20thuy

Tin tức - Tuyển dụng khác