Không chỉ được học cách làm ra những chiếc bánh thơm ngon mà các em còn được học cách làm ra những món thức uống yêu thích ở buổi học pha chế như: Trà sữa trân châu, Sữa lắc với nhiều hương vị như: Việt quất, vải, chocolate, bạc hà, lựu,…

hinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-che

   Trà sữa trân châu là một trong những món thức uống được nhiều người ưa thích, nhất là các bạn trẻ. Ở lớp học Kỹ năng sống tại Rosa, các em được chuyên gia Batender hướng dẫn cách làm trà sữa với những công thức chuẩn đơn giản, dễ nhớ để làm ra một ly trà sữa thơm ngon. Các em rất sôi nổi, hào hứng, ai cũng muốn được thực hành liền món thức uống mà mình vừa được học xong.

hinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-che

   Hấp dẫn hơn cả là món thức uống có tên gọi rất ngộ nghĩnh: “Sữa lắc”. Bởi các bạn có thể thêm vào ly thức uống của mình những hương vị sirup thơm ngon như: Kiwi, Chocolate, Việt quất, …Bên trên là một lớp kem tươi được tạo hình xinh xắn, rắc lên những hạt sô cô la, hạt kẹo đầy màu sắc.

hinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-che

  Gần cuối buổi học, các em được chuyên gia Batender pha chế cho những ly sữa lắc với nhiều hương vị khác nhau. Các em lần lượt được thưởng thức và phân biệt xem đó là hương vị gì. Vì thế mà không khí lớp học càng sôi động, thú vị hơn. 

hinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-pha-che

   Kết thúc buổi học, các em cùng sinh hoạt, trao đổi với chuyên gia về những kỹ năng cơ bản trong pha chế. Ngoài ra, các em còn được học những kỹ năng hoạt động cá nhân, kỹ năng chia sẻ, hòa đồng với bạn bè ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Quan trọng nhất là đến với lớp học pha chế, các em có thể tự làm cho mình món thức uống yêu thích. 

lop-ky-nang-song-lop-pha-che

   Tại Rosa, các em không chỉ đươc học kỹ năng về ẩm thực, pha chế mà còn được học những kỹ năng về trang điểm, kỹ năng phối quần áo, thắt caravat,…Ở lứa tuổi teen, đi chơi cùng bạn bè, đi dự tiệc,… thì việc trang điểm nhẹ nhàng để tự tin hơn là điều rất cần thiết. Làm sao để thắt được một caravat đúng cách, phối các bộ quần áo thế nào cho phù hợp? Đến với lớp kỹ năng sống cùng buổi học chuyên về Trang điểm, các em đã được học những kỹ năng cơ bản nhất để bạn nào cũng thành thạo.

hinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diemhinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diem

hinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diemhinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diem

hinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diem

   Trong buổi học cuối cùng tại lớp kỹ năng sống dành cho bạn trẻ, các em được trải nghiệm một môn học thú vị nhưng cũng rất cần thiết cho cuộc sống là học cắt may. Kỹ năng cơ bản trong môn học này là các em tập làm quen với những dụng cụ cắt may như hộp đựng kim chỉ, thước dây, kéo bấm,... hay xỏ chỉ qua kim, tập may đơn, may đôi, tháo, ráp quần áo.

hinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-may

   Có những em chưa lần nào cầm cây kim trên tay, chưa lần nào khâu lại quần áo nên không tránh khỏi vụng về, bỡ ngỡ. Nhưng sau đó, dưới sự chỉ dẫn tận tình của thầy giáo, các em dần dần tập làm quen. Có em phải mất nhiều thời gian mới xỏ chỉ qua được kim, đến khi xỏ được, các em rất hào hứng. Đến với lớp học cắt may, các em không chỉ học được kỹ năng may vá cơ bản mà đồng thời còn học thêm một kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống nữa, đó là tính kiên nhẫn. 

hinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-mayhinh-ky-nang-song-lop-cat-may

  Kết thúc khóa học, các em được nhận chứng chỉ hoàn thành lớp Kỹ năng sống, cùng tham gia giao lưu, liên hoan văn nghệ với nhau. Bạn nào cũng hào hứng, vui vẻ, hứa hẹn khóa học kỹ năng sống ở mùa hè tới với nhiều kỹ năng bổ ích hơn, nhiều buổi vui chơi, sinh hoạt thú vị hơn. Mùa hè tới, Rosa cũng sẽ tổ chức một khóa học kỹ năng sống dành cho bạn trẻ, quý phụ huynh có thể đăng ký cho con em của mình để ngày hè của các em sôi động, bổ ích hơn nhé! Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quán trà sữa Siu Siu đã đồng hành cùng với lớp Kỹ năng sống trong suốt khóa học vừa qua. 

hinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-songhinh-tong-ket-lop-ky-nang-song

  Mọi thắc mắc về lớp học kỹ năng sống hay các khóa học khác, vui lòng liên hệ Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để được tư vấn cụ thể về khóa học. 

Liên hệ học nghề 

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 0251.8820.369 - 0907.3456.15- 0917701001

http://rosa.edu.vn

Tin tức - Tuyển dụng khác