• Detox-thức uống dinh dưỡng

  Detox-thức uống dinh dưỡng

  Detox có lượng nước hữu cơ trong quả có thể dễ dàng đưa các loại khoáng chất vào và mang các chất độc ra ngoài mà không làm giảm lượng đường tối thiểu trong máu. Để có được làn da căng tràn sinh khí, mịn màng và tươi trẻ, bên cạnh việc tắm rửa, xông hơi thì Detox giúp bạn lấy lại làn da đẹp 1 cách hiệu quả và tốt với những người bị mụn do dị ứng, nóng trong người,...

 • Chuyên đề bún bò huế

  Chuyên đề bún bò huế

  Nhiều tín đồ ẩm thực luôn khát khao được học cách nấu bún bò Huế ngon nhất ngay tại ngôi nhà của mình hoặc mở tiệm kinh doanh. Điều đó có quá khó khăn không nếu như bạn chưa tìm được một nơi dạy cách nấu bún Bò Huế ngon đúng điệu, ...?

 • Chuyên đề rau cau 3D

  Chuyên đề rau cau 3D

  Những chiếc bánh kem sinh nhật trong những buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật sẽ góp phần cho buổi tiệc của bạn thêm phần vui vẻ và sinh động hơn. Nhưng, nếu một ngày nào đó bạn có bao giờ nghĩ là mình sẽ thay đổi những chiếc bánh kem đó thành một loại bánh khác hay thành một thứ khác đẹp mắt và độc đáo hơn không?

 • Giới thiệu Công ty Dạy nghề Rosa tại Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

  Giới thiệu Công ty Dạy nghề Rosa tại Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

  Được thành lập hơn 10 năm qua, Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong họat động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Đồng Nai với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao cho nhiều đối tượng bộ đội xuất ngũ, người được hưởng học nghề bảo hiểm thất nghiệp...v..v.    

   

 • BÚN CHẢ CÁ

  BÚN CHẢ CÁ

  Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa cơ sở 3. Các bạn đang được học và trải nghiệm món Bún Chả.............

 • ẾCH XÀO LĂN

  ẾCH XÀO LĂN

  Mỗi ngày một món ngon, mỗi ngày một kỹ năng chuyên nghiệp của nghề bếp, đó là những gì mà các bạn đang học tại cơ sở 3, đã và đang trải nghiệm từng ngày khi học tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa...............

 • TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 5 - NGUYỄN ĐÌNH THẢO NGUYÊN VÀ TRẦN QUỐC HÙNG

  TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 5 - NGUYỄN ĐÌNH THẢO NGUYÊN VÀ TRẦN QUỐC HÙNG

  Nguyễn Đình Thảo Nguyên và Trần Quốc Hùng - Tốt nghiệp Pha chế hiện đại khóa 03/2017

  Từ khi thành lập đến nay, Dạy nghề Rosa đã đào tạo rất nhiều học viên thuộc nhiều đối tượng như: Bộ đội xuất ngũ, những người hưởng bảo hiểm thất nghiệp, tự do hay là những đối tượng thuộc hưởng chế độ chính sách nhà nước......

 • GỎI TÔM CỦ SEN

  GỎI TÔM CỦ SEN

  Lớp đầu bếp chuyên nghiệp đang học món gỏi tôm củ sen tại cơ sở 3.............

 • Lớp Kỹ năng sống cho bạn trẻ (phần 1)

  Lớp Kỹ năng sống cho bạn trẻ (phần 1)

  Nhằm giáo dục những kỹ năng sống cơ bản, hình thành những thói quen tốt cho các bạn trẻ, vào 14h00 ngày 03/07/2017, công ty dạy nghề Rosa đã mở lớp học Kỹ năng sống cho bạn trẻ, khởi động buổi học đầu tiên với các bạn từ đủ mọi lứa tuổi đến tham gia, làm cho buổi học càng trở nên sôi động hơn. 

 • Giảm 0,5 % mức đóng bảo hiểm thất nghiệp: Sao không giảm cho người lao động?

  Giảm 0,5 % mức đóng bảo hiểm thất nghiệp: Sao không giảm cho người lao động?

  Liên quan tới việc Bộ LĐ-TB&XH đề xuất Chính phủ điều chỉnh mức đóng bảo hiểm thất nghiệp của người sử dụng lao động từ 1 % xuống còn 0,5%, nhiều ý kiến băn khoăn vì sao không giảm thêm cho người lao động. Về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Hải Vân - Cục trưởng Cục Việc làm (Bộ LĐ-TB&XH) đã có cuộc trả lời báo giới.