DẠY NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC CHO NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

 

chuong-trinh-dao-tao

     Công ty dạy nghề Rosa là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nghề ẩm thực và thẩm mỹ tại Đồng Nai. Hiện nay, công ty đã mở thêm chi nhánh nhằm dạy nghề miễn phí  cho  những ai đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, công ty dạy nghề  Rosa sẽ mang tới cho người học những kỹ năng thực tế nhất, dễ hiểu nhất về nghề ẩm thực.

     Một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là nghề kỹ thuật ẩm thực. Không chỉ là những bà nội trợ muốn nấu một món ăn ngon cho gia đình mà còn là những người đang ấp ủ ước mơ mở một quán ăn, một tiệm bánh, hay một quán bar,… tương lai do mình làm chủ. Ngoài những học viên tự do, hiện tại công ty dạy nghề Rosa còn ưu tiên dạy nghề miễn phí cho những người hưởng trợ cấp Bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương.

chuong-trinh-dao-tao

chuyen-de-banh-ba

     Đây là một lợi thế tốt giúp cho những ai đang hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp có thể học nghề, tìm được một ngành nghề phù hợp cho bản thân mình. Hơn thế nữa, biết đâu chính ngành nghề mà bạn đang học hôm nay sẽ là ngành học gắn bó với cuộc sống của bạn sau này. Đây là cơ hội tốt cho những ai đang hưởng trợ cấp Bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương được học, được trải nghiệm một khóa học với ngành nghề mà mình yêu thích.

chuong-trinh-dao-tao

    Hiện nay, công ty dạy nghề Rosa đào tạo nghề Kỹ thuật ẩm thực gồm: Nghề đầu bếp chuyên nghiệp, Thợ bánh chuyên nghiệp và Pha chế chuyên nghiệp, giúp cho học viên nắm được nhiều kỹ năng, phương pháp chế biến, pha chế hiện đại, phù hợp với thị trường. Học viên tại Bình Dương có nhiều cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp và sau khi kết thúc khóa học sẽ nhận được bằng do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp. 

1. Nghề đầu bếp chuyên nghiệp

     Được mệnh danh là “nghề không tuổi”, những người yêu thích nghề đầu bếp đều có thể bắt đầu từ rất sớm và không cần lo lắng tới giới hạn độ tuổi. Đến với nghề đầu bếp chuyên nghiệp, học viên có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp trong nghề đầu bếp như: Bếp gia đình & văn phòng, Bếp điểm tâm, Bếp Việt Nam (các món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam), Bếp tiệc cưới, Tỉa rau củ, Quản lý bếp… cùng các lớp chuyên đề thành nghề kinh doanh mở quán.
     Trong thời gian học tập tại đây, học viên sẽ được học hỏi, thực hành với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên tại công ty dạy nghề Rosa giàu kinh nghiệm, là chuyên gia, bếp trưởng ở các nhà hàng. Người học sẽ có nhiều cơ hội trổ tài, làm những món ăn mà mình yêu thích. 

dau-bep

bep-tiec-1

com-hap-la-sen

Món ăn đầy màu sắc

2. Nghề Thợ bánh chuyên nghiệp

     Khóa học Bánh Việt – Á – Âu với nhiều loại bánh không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mà còn thông dụng như: bánh mì, bánh bông lan, bánh su, bánh đúc xiêm, bánh hạnh nhân, bánh da lợn,... Đến với khoá học, các bạn học viên sẽ có cơ hội để tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. 

     Bên cạnh đó công ty dạy nghề Rosa mở lớp học trang trí bánh kem,  đây cũng là một trong những môn học được nhiều bạn yêu thích. Người học có thể tự làm một chiếc bánh kem với nhiều kiểu dáng,  màu sắc để dành tặng cho những người thân yêu của mình trong những dịp đặc biệt. Nó sẽ là món quà ý nghĩa không chỉ đối với người làm ra chiếc bánh mà còn đối với người nhận chiếc bánh. 

chuong-trinh-dao-tao

chuong-trinh-dao-tao

Thi tốt nghiệp lớp Trang trí bánh kem

3. Nghề Pha chế chuyên nghiệp

     Pha chế là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, tạo nên xu thế nghề nghiệp mới, đầy sức hấp dẫn. Đến với lớp học Pha chế dành cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương, các học viên sẽ được trau dồi sự khéo léo và thành thạo trong các kỹ năng pha chế chuyên môn, kỹ năng sáng tạo để pha chế loại thức uống đa dạng về màu sắc và hương vị. Đây là một nghề mang lại nguồn thu nhập cao cho học viên sau khi tốt nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

     Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty dạy nghề Rosa đã mở lớp đào tạo pha chế  cho học viên như: Cà phê Việt – Á – Âu, Thức uống Châu Á, Thức uống hiện đại,… Đến với lớp học pha chế,  học viên  sẽ có cơ hội được trau dồi, tiếp thu những kinh nghiệm, công thức quý báu từ những chuyên gia batender nhiều năm trong nghề.

chuong-trinh-dao-tachuong-trinh-dao-taochuong-trinh-dao-tao

chuong-trinh-dao-tao

Đa dạng các loại nước uống

     Đến với lớp học pha chế, các sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, có thể tự pha chế cho mình và người thân những ly nước mát đậm đà hương vị.  Kết thúc khóa học, các bạn không chỉ  nắm được nhiều công thức, kỹ năng pha chế chuyên nghiệp mà còn nhận được tấm bằng tốt nghiệp với nhiều cơ hội việc làm. 

      Với phương châm "Niềm tin – Minh bạch – Chắc chắn – Năng động", Công ty dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề cho người lao động.

    Bạn đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương và mong muốn học một nghề để sớm có thể ổn định tương lai. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA ĐỒNG NAI

hoc-nghe-mien-phi-cho-bao-hiem-that-nghiep

- Liên hệ đăng kí học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương:

  •  Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận Giao, Tỉnh Bình Dương.
  • SĐT: 0251 8.820.369
  • Hotline: 0907.345.615
  • Mail: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn

- Liên hệ mua dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

 

 

 

Tin tức - Tuyển dụng khác