DẠY NGHỀ KỸ THUẬT THẨM MỸ

CHO NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

ky-thuat-tham-my

    Kỹ thuật thẩm mỹ là một trong những nghề đang được giới trẻ lựa chọn khá phổ biến trong thời đại ngày nay, bởi nó không chỉ là một ngành học giúp sáng tạo ra những giá trị của cái đẹp, tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà nó còn giúp cho chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. 

   Cùng đồng hành với các bạn, dạy nghề Rosa mở ra khóa đào tạo nghề kỹ thuật thẩm mỹ cho người đang hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương một nghề mới, phù hợp và giúp các bạn có thêm một công việc ổn định sau khi ra trường. Hiện tại, Rosa đã mở thêm một chi nhánh tại Bình Dương, thuận tiện hơn cho những ai đang hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp có cơ hội được học nghề miễn phí, đồng thời việc đi lại dễ dàng hơn.  

     Khóa học nghề Kỹ thuật thẩm mỹ miễn phí dành cho người đang hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp do dạy nghề Rosa đào tạo nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho những ai yêu thích nghề cắt tóc, trang điểm, trang trí móng tại Bình Dương có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi ngành nghề mà mình đam mê, yêu thích. 

      1. Nghề tóc

day-nghe-ky-thuat-tham-my-cho-bao-hiem-that-nghiep-binh-duong

     Cùng với lĩnh vực làm đẹp như trang điểm, trang trí móng thì nghề tóc cũng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, dạy nghề Rosa đã mở lớp đào tạo cho những ai quan tâm, muốn theo đuổi và tìm hiểu công việc làm đẹp này.

thuc-hanh-cach-cam-keocat-toc-kieu-su-tu

   Bạn có thể lựa chọn nghề tóc vì đam mê, hay vì môi trường làm việc của nghề tóc càng ngày càng phát triển, đặc biệt ở những thành phố lớn. Nghề tóc sẽ là một trong những nghề mang lại nhiều cơ hội cho bạn, giúp bạn có tương lai ổn định và thoả sức sáng tạo của mình.

cat%20toc%20lolo%20nhacat-toc-so-le

     Dạy nghề Rosa sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang tìm hiểu và muốn bước vào nghề tóc. Lớp học nghề tóc cơ bản tại Rosa sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật cần thiết. Khi tham gia khóa học nghề tóc dành cho người hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương, học viên sẽ được tiếp cận với nghề tóc một cách chi tiết, được các nhà tạo mẫu tóc hướng dẫn thực hành trên tóc thật, sẽ thuần thục các kỹ năng cơ bản nhất.

uon-lanhuon-toc-ky-thuat-so

     Không chỉ là một trong những nghề hot hiện nay mà nó còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người ra nghề, vì thế những ai đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương đam mê nghề tóc có thể đến với lớp học. Tại đây, học viên có cơ hội được học tập với những nhà tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, giúp bạn tạo ra những kiểu tóc đa dạng, hợp thời trang.

       2. Nghề trang trí móng

day-nghe-ky-thuat-tham-my-trang-diem-binh-duong

     Nghề trang trí móng được xem là một trong những nghề giúp làm giàu như những nghề khác không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Hiện nay, tại Việt Nam, đây là nghề được xem là khá nhẹ nhàng, mang lại nguồn thu nhập khá và đang được rất nhiều người theo học. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp cũng dần được tăng lên. Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.

trang-tri-mongco-kim-co-net

    Không chỉ là một nghệ thuật tạo hình, không đơn giản chỉ là công việc của một người thợ vẽ móng mà nó còn là một nghệ thuật hàm chứa tính sáng tạo và thẩm mỹ. Thế nên cùng với sự phát triển đa dạng của nghệ thuật làm đẹp, nghề trang trí móng ngày càng tinh xảo và trở nên có sức cuốn hút với chị em phụ nữ.

ve-co-bico-bi

     Nghề trang trí móng là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại nguồn thu nhập cao, công việc ổn định. Đây cũng chính là cơ hội cho những ai đang là người hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương yêu thích nghề làm đẹp này.

thuc-hanh-ve-nail-co-ban

     Đến với lớp học nghề trang trí móng cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại dạy nghề Rosa, bạn sẽ được học từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu với trang thiết bị tiện nghi, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết.

       3. Nghề trang điểm

day-nghe-ky-thuat-tham-my-trang-tri-binh-duong

     Ngoài nghề tóc, nghề trang trí móng thì nghề trang điểm là một trong những nghề làm đẹp thiết yếu, cơ bản của con người, nhất là phái đẹp, nó không chỉ giúp cho chúng ta đẹp hơn mà còn tự tin hơn trong giao tiếp. Ngày nay, trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật. Nghề trang điểm không những mang lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác.

day-trang-diem-ca-nhan-rosa 

      Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, khóa học trang điểm dành cho người đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương được Rosa mở ra, giúp cho các bạn học viên có cơ hội được học hỏi, tự tin làm đẹp cho bản thân mình và mọi người.

trang-diem/trang-diem-co-dau

   Đến lớp học nghề trang điểm dành cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương, dạy nghề Rosa với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về nghề trang điểm, truyền thụ kiến thức chi tiết, cơ bản nhất cho học viên.  

bo-dung-cu

    Vậy bạn đang là người hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp, hãy đến với công ty dạy nghề Rosa để không chỉ được học nghề kỹ thuật thẩm mỹ miễn phí mà bạn còn có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Vậy bạn đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Bình Dương và mong muốn học một nghề để sớm có thể ổn định tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA ĐỒNG NAI

hoc-nghe-mien-phi-cho-bao-hiem-that-nghiep

- Liên hệ đăng kí học nghề miễn phí cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Bình Dương:

  •  Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận Giao, Tỉnh Bình Dương.
  • SĐT: 0618.820.369
  • Hotline: 0907.345.615
  • Mail: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn

- Liên hệ mua dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Tin tức - Tuyển dụng khác