HỌC NGHỀ ẨM THỰC - QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

     Được thành lập và đi vào hoạt động gần 10 năm qua, Công ty dạy nghề Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ tại Đồng Nai. Với nhiều ngành nghề đa dạng phong phú, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Phù hợp với nhiều đối tượng học viên, bộ đội xuất ngũ và đặc biệt là đối tượng được hưởng Bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ky-thuat-am-thuc

      Hiện nay, Rosa đang dạy nghề Kỹ thuật ẩm thực cho các đối tượng được hưởng Bảo hiểm thất nghiệp. Đây là nghề lớn, bao gồm các nghề đầu bếp chuyên nghiệp, thợ bánh chuyên nghiệp và pha chế chuyên nghiệp. Ngành nghề Kỹ thuật ẩm thực mở rộng này sẽ giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon. Học viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho bản với tấm bằng Kỹ Thuật ẩm thực do tổng cục dạy nghề quốc gia cấp.

Nghề đầu bếp

     Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, bếp trưởng ở các nhà hàng lớn. Rosa sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho những ai đam mê và muốn gắn bó tương lai với Nghề đầu bếp.  Bạn có thể lựa chọn thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp trong nghề bếp như: Bếp gia đình & văn phòng, Bếp điểm tâm, Bếp Việt Nam (các món ăn ba miền Bắc – Trung – Nam), Bếp tiệc cưới, Tỉa rau củ, Quản lý bếp…cùng các lớp chuyên đề thành nghề kinh doanh mở quán.

nghe-bep-chuyen-nghiep

     Nghề Pha chế đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, không chỉ những quàn cà phê ở Việt Nam mà ngay cả những nhà đầu tư nghành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam cũng đều đang cần những nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và vững tay nghề. Để đáp ứng nhu cầu đó, Rosa đã xây dựng những khóa học pha chế chuyên nghiệp như: Cà phê Việt – Á – Âu, Thức uống Châu Á, Thức uống hiện đại, Tỉa trang trí, Bánh ngọt thông dụng… Bạn đam mê nghề pha chế, yêu thích việc sáng tạo những ly cà phê tạo hình nghệ. Rosa sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với nghề pha chế và giúp bạn đến gần hơn với công việc mơ ước.

nghe-pha-che

Nghề Thợ bánh chuyên nghiệp

     Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề Bếp bánh tại Đồng Nai, Rosa sẽ là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo bước đệm vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đến với nghề thợ bánh chuyên nghiệp tại Rosa, bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học về Bánh Việt -  Á  - Âu (các loại bánh thông dụng, bánh mì, bánh kem và một số chuyên đề như: bánh trung thu, bánh Pizza…). 

nghe-banh-kem-chuyen-nghiep

     Bên cạnh nghề Bánh kem Việt - Á - Âu, thì nghề Trang trí bánh kem chuyên nghiệp cũng ngày được nhiều giới trẻ chọn lựa để học nghề. Đến với nghề bánh kem bạn sẽ được thỏa sức khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc, được học trang trí bánh kem và làm bánh bông lan chuyên nghiệp để bạn có thể làm ra những chiếc bánh kem mẫu mã đẹp, thơm ngon và phù hợp với nhu cầu thị trường.

nghe-trang-tri-banh-kem

     Thời gian đào tạo ngắn hạn, với 80% chương trình là thực hành. Bạn là người lao động đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp sẽ được đào tạo từ 3 đến 6 tháng, được lựa chọn suất học nghề từ 7.000.000 – 14.000.000 vnđ (Miễn phí 100% học phí) và được cấp bằng sơ cấp nghề sau tốt nghiệp. Trong thời gian đào tạo, người lao động có thể lựa chọn thời gian học (có lớp sáng – tối). Qúa trình đào tạo, người lao động vẫn được lãnh tiền bảo hiểm hàng tháng mà không bị trừ tiền trong thời gian học. 

     Với phương châm "Niềm tin – Minh bạch – Chắc chắn – Năng động", Công ty dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề cho người lao động.

    Vậy bạn đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp và mong muốn học một nghề để sớm có thể ổn định tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể lựa chọn học cho mình một nghề phù hợp tại địa chỉ:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0251.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Website:  http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website: http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

 

    

    

 

 

 

Tin tức - Tuyển dụng khác