HỌC NGHỀ THẲM MỸ – QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

    Khi đời sống vật chất được nâng cao thì làm đẹp cho bản thân trở thành nhu cầu thiết yếu với tất cả mọi người, không chỉ riêng phái nữ mà ngay cả những quý ông ngày nay cũng chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài. Chính vì vậy, đòi hỏi những người thợ làm trong lĩnh vực thẩm mỹ phải không ngừng sáng tạo và nâng cao tay nghề.

     Nhận thấy sự phát triển tiềm năng và nhu cầu học nghề của mọi người đối với nghành thẩm mỹ, Rosa  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín cho ngành Kỹ thuật thẩm mỹ tại tỉnh Đồng Nai với ưu đãi miễn 100% học phí cho đối tượng học viên là người lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ky-thuat-tham-my

     Nghề Kỹ thuật thẩm mỹ là ngành tổng hợp các nghề trang điểm chuyên nghiệp, cắt tóc, trang trí móng. Đây là những ngành nghề đang được giới trẻ quan tâm và là lựa chọn hàng đầu của để lập nghiệp.Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc, một kỹ thuật viên trang trí móng, một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình một môi trường đào tạo chất lượng là vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

Nghề trang điểm

     Trang điểm là một nhu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. Có thể nói, học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Khi học nghề trang điểm với các khóa học trang điểm căn bản, trang điểm cô dâu và chải bới tóc… tại Rosa, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực trang điểm.    

trang-diem-chuyen-nghiep

 Nghề cắt tóc

     Nghề thiết kế tạo mẫu tóc có nhiều cơ hội phát triển vì bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào cũng cần phải chăm sóc cho mái tóc của mình. Thời gian học ngắn, công việc không quá vất vả nhưng đem lại thu nhập tốt hơn nhiều ngành thẩm mỹ khác. Bạn có thể trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng hoặc tự làm chủ một salon tóc của riêng mình, đem lại nguồn thu nhập ổn định với khóa học nghề cắt tóc tại Rosa gồm: cắt uốn và tạo mấu tóc, căt uốn tóc chuyên nghiệp, kỹ thuật cắt tóc nam… Với khóa học về nghề tóc tại Rosa sẽ là nền tảng vững chắc để bạn phát triển và thăng tiến trong nghề.

cat-toc-chuyen-nghiep

Nghề trang trí móng chuyên nghiệp (Nail)

     Nghề nail – nghề trang trí móng hiện nay không còn là một giải pháp tạm thời để mưu sinh như trước nữa. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình, khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng… mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật. Để thành công được trong nghề nail, bạn phải tiếp thêm cho bản thân sự sáng tạo, gu thẩm mỹ cũng như cập nhật những xu hướng nail mới trên thế giới. Chính vì vậy khóa học nghề trang trí móng tại Rosa bao gồm: cắt da, vẽ cọ kim cơ bản, vẽ bằng cọ nét và cọ tóc, cọ bản và cọ tổng hợp, vẽ mõng nổi và đắp bột... sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức, giúp cho những bạn yêu thích nghề này sẽ có 1 tay nghề vững chắc, phục vụ nhu cầu làm đẹp của xã hội. 

trang-trí-mong-chuyen-nghiep

    Tại Rosa, các khóa học đào tạo bám sát với kỹ năng thực tế, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi. Sẽ là môi trường tốt nhất để bạn lựa chọn học nghành Kỹ thuật thẩm mỹ.

      Bạn đang hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp? Bạn đang cần học nghề để có thể có thể ổn định tương lai, vậy Rosa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí và lựa chọn học ngành nghề phù hợp.

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0251.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com

Tin tức - Tuyển dụng khác