LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

hinh-lop-ky-nang-song-lop-banh

   Nhằm giáo dục những kỹ năng sống cơ bản, hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống, vào 14h00 ngày 03/07/2017, công ty dạy nghề Rosa đã mở lớp học Kỹ năng sống cho bạn trẻ, khởi động buổi học đầu tiên với các bạn từ đủ mọi lứa tuổi đến tham gia, làm cho buổi học càng trở nên sôi động hơn.

hinh-ky0nang-song-lop-pha-chehinh-lop-ky-nang-song-lop-trang-diemhinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bánhhinh-lop-ky-nang-memlop-ky-nang-song-lop-cat-may

    Đến với lớp học Kỹ năng sống tại Rosa vào mùa hè này, các em đã được học những kỹ năng cần thiết với những bài học về: Kỹ năng mềm, Nấu ăn, Làm bánh, Pha chế thức uống, Trang điểm cá nhân, Cắt may cơ bản. Với trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, tiện nghi cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, các em đã tích cực tham gia, trải nghiệm qua nhiều buổi học thú vị cùng bạn bè. Không chỉ được học, được vui chơi mà các em còn có thêm nhiều người bạn mới.

ky-nang-song

   Trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết là một trong những xu hướng đang được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Nhất là vào dịp hè này, các bạn trẻ có nhiều thời gian để vui chơi thì tham gia một lớp học Kỹ năng sống là một trong những lựa chọn thú vị, tuyệt vời nhất. Bởi đây không chỉ là nơi để hoạt động, vui chơi mà các em còn được học những kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân, vận dụng vào cuộc sống. 

hinh-tap-the-lop-ky-nang-mem

   Ở môn học Kỹ năng mềm, các em được học kỹ năng giao tiếp với mọi người, kỹ năng giới thiệu bản thân, ứng phó với những nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống, làm gì khi bị kẻ xấu xâm hại…. Tại đây, các em có cơ hội được giới thiệu bản thân trước bạn bè, tự do trao đổi, đưa ra những ý kiến của mình về những thói quen không tốt, những cách ứng phó với kẻ xấu. 

lop-ky-nang-mem

   Mỗi em là một quan điểm, nhưng tựu trung lại, sau buổi học, các em đã  lựa chọn cho mình một phương án tốt nhất để bảo vệ bản thân mình. Ngoài ra, các em còn được học những kiến thức bổ ích về sức khỏe, làm sao để có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân, ăn uống như thế nào để cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng.

hinh-lop-ky-nang-mem

   Với lớp học nấu ăn, các em được chuyên gia ẩm thực chỉ dạy tận tình từ cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế các loại thịt cá, cách rửa rau củ quả để còn nguyên vẹn, giữ rau, củ, quả tươi lâu hơn. Không chỉ học được các kỹ năng sử dụng dao kéo cho an toàn, kỹ năng dọn dẹp, tự phục vụ bản thân sau khi ăn mà còn có kỹ năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm, tự bảo vệ bản thân khi bước vào bếp. 

hinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-bep

    Đến với lớp học, các em có thể tự tay thực hiện các món ăn, tự tay sơ chế các nguyên vật liệu. Có thể từ trước đến nay, các em chưa được làm, nhưng đến với lớp học Kỹ năng sống tại Rosa, các em có thể tự tay thực hiện từng quá trình, tự tay làm ra món ăn yêu thích, lúc đầu còn bỡ ngỡ, nhưng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của chuyên gia ẩm thực, các em đã quen dần và tự tin hơn. Sau buổi học, các em được cùng nhau thưởng thức các món ăn do mình làm ra với sự hào hứng, thích thú.  

hinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-ky-nang-song-lop-bep

   Cùng học làm bánh tại lớp Kỹ năng sống, các em được tự tay làm bột, tự tay phân chia ra các nguyên liệu với sự chỉ dẫn nhiệt tình của chuyên gia làm bánh. Các em làm ra những chiếc bánh với nguyên liệu dễ tìm như: Trứng, bột, sữa,…cùng với dụng cụ làm bánh hiện đại. 

hinh-lop-ky-nang-song-lop-banhhinh-lop-ky-nang-song-lop-banh

   Ngoài ra, trong lớp học làm bánh còn tổ chức chia ra các nhóm nhỏ để các đội có thể thi với nhau làm ra những chiếc bánh thơm ngon. Đội nào xong trước sẽ được thưởng, không khí lớp học càng sôi động hơn. Trong quá trình làm bánh, các em có thể tự do sáng tạo ra những kiểu bánh với hình dáng ngộ nghĩnh mà mình yêu thích.

hinh-lop-ky-nang-song-lop-bephinh-lop-ky-nang-song-lop-banh

   Sau buổi học làm bánh, các em không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, cùng chia sẻ với bạn bè, ba mẹ mà còn biết được quá trình của một chiếc bánh được làm ra như thế nào, từ đó mà biết trân quý sức lao động của mình, trân quý những chiếc bánh do mình làm ra.

hinh-lop-ky-nang-song-lop-banhhinh-lop-ky-nang-song-lop-banh

   Kết thúc những buổi học ở lớp kỹ năng mềm, lớp làm bánh, lớp nấu ăn, bạn nào cũng háo hức, thích thú, bởi ngoài việc tự tay làm cho mình những chiếc bánh thơm ngon, những món ăn hấp dẫn thì các em còn được trang bị những kiến thức hữu ích cho cuộc sống của mình. Mọi thắc mắc về lớp học kỹ năng sống hay các khóa học khác, vui lòng liên hệ Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để được tư vấn cụ thể về khóa học.

Liên hệ học nghề 

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 0251.8820.369 - 0907.3456.15- 0917701001

     http://rosa.edu.vn

Tin tức - Tuyển dụng khác