• Cải cách thủ tục hành chính "Cần cắt bỏ ngay thủ tục hành chính không phù hợp"

  Cải cách thủ tục hành chính "Cần cắt bỏ ngay thủ tục hành chính không phù hợp"

  Đây là nội dung tại Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực hải quan vừa mới được ban hành.

   

   

   
 • Thông tin tuyển dụng tháng 04/2015

  Các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng tháng 12 của rosa để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng của mình nha!

 • Bảo hiểm xã hội hướng về trường sa than yêu

  Bảo hiểm xã hội hướng về trường sa than yêu

  Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền Nam, 60 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, được sự giúp đỡ của BHXH Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân chủng và Vùng 4 Hải quân

 • Tập trung đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền

  Tập trung đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền

  Sáng ngày 08/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2015- 2020 giữa BHXH Việt Nam với các bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội năm 2015. Phó Tổng Giám đốc BHXH Đỗ Thị Xuân phương dự và chỉ đạo Lễ ký.

 • Chú trọng công tác tuyên truyền để Luật BHYT thực sự đi vào cuộc sống

  Chú trọng công tác tuyên truyền để Luật BHYT thực sự đi vào cuộc sống

  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (Luật BHYT sửa đổi, bổ sung) được kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 13/6/2014 và có hiệu lực từ 01/01/2015. Với vai trò là cơ quan tổ chức thực hiện, BHXH Việt Nam đã tích cực tham gia vào công tác triển khai, đưa Luật BHYT sửa đổi, bổ sung vào cuộc sống, trong đó đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền.

 • Người phát ngôn Chính phủ trả lời về các vấn đề liên quan tới Điều 60 Luật BHXH năm 2014

  Người phát ngôn Chính phủ trả lời về các vấn đề liên quan tới Điều 60 Luật BHXH năm 2014

  Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2015 diễn ra chiều ngày 01/4, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã giải đáp báo chí làm rõ các vấn đề liên quan đến Điều 60- Luật BHXH năm 2014 (sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2016).

 • Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường thực hiện chính sách BHXH và BHYT

  Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường thực hiện chính sách BHXH và BHYT

  Chỉ thị nêu rõ, BHXH, BHYT là hai chính sách quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, đã được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, chỉ đạo thực hiện qua nhiều Nghị quyết và các văn bản quy phạm pháp luật. Nhiều chính sách BHXH, BHYT đã đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân trong bảo đảm an sinh xã hội.

 • Thông tin tuyển dụng tháng 03/2015

  Các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng tháng 12 của rosa để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng của mình nha!

 • Bảo hiểm không chi trả khám vượt tuyến từ 2015

  Bảo hiểm không chi trả khám vượt tuyến từ 2015

  Đây là một trong những điểm mới được quy định trong Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế. Hiện nay khi đi khám, chữa bệnh trái tuyến, người bệnh sẽ được chi trả ở các mức 30, 50 và 70% chi phí tùy theo loại bệnh viện. Tuy nhiên, từ ngày 1/1/2015, khi vượt tuyến trung ương, người bệnh chỉ được thanh toán 40% khi nằm viện điều trị nội trú; người đi khám, kê đơn, điều trị ngoại trú sẽ không được thanh toán.

 • Thông tin tuyển dụng tháng 01/2015

  Các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng tháng 12 của rosa để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng của mình nha!