• Khai giảng khóa Học làm Bánh mì kẹp thịt Việt Nam - 01/11/2018

  Bánh mì kẹp thịt Việt Nam (Vietnamese Sandwiches) còn được mệnh danh là ông vua của thức ăn nhanh đường phố, vì sự tiện lợi, nhanh chóng và ngon, bổ, rẻ ... của nó. Chính vì vậy, nó đã được về với những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn của Mỹ và các nước lân cận khác.

 • Chuyên đề học cách làm Dê 20 món - Mở quán Kinh doanh, mở quán nhậu

  Các món ăn được chế biến từ thịt dê thường có một sức hút khó cưỡng, là lựa chọn của nhiều gia đình, nhóm bạn bè trong những dịp cuối tuần sum họp, gặp gỡ...

 • Chuyên đề học cách làm CHẢ NGON - CHẢ LỤA, CHẢ QUẾ, CHẢ CHIÊN

  Nền Ẩm thực Việt Nam từ Bắc vào Nam bạn có thể thưởng thức rất nhiều các loại giò chả. Từ sự kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau cho món ngon tròn vị đến cả một niềm tự hào ẩn sau nét đẹp văn hóa Việt Nam. Hôm nay, Rosa xin giới thiệu đến các bạn Chuyên đề học cách làm CHẢ NGON - CHẢ LỤA, CHẢ QUẾ, CHẢ CHIÊN.

 • Chuyên đề Các lớp Pha chế Thức uống - Bartender - 11/2018

  Tháng 11/2018 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món thức uống vô cùng bổ dưỡng và đẹp mắt, nhằm tạo điều kiện cho những bạn đam mê về pha chế có thể tham gia được lớp học, Rosa đã linh động nhiều thời gian  để học viên có thể lựa chọn.

 • Học cách làm các món ăn đường phố, các món ăn vặt

  Học cách làm các món ăn đường phố, các món ăn vặt

  Thức ăn đường phố hay thức ăn vỉa hè, món ăn vặtthức ăn lề đường là các loại thức ăn, đồ uống đã chế biến sẵn hay sẵn sàng chế biến và phục vụ tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng được bày bán trên vĩa hè...

 • Lịch tổng khai giảng tháng 09/2018

  Trong tháng 09/2018, Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Học cách nấu Bánh Canh mở quán kinh doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Học cách nấu Bánh Canh mở quán kinh doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Bánh canh là một món ăn Việt Nam. Bánh canh bao gồm nước dùng được nấu từ tôm, cá và giò heo thêm gia vị tùy theo từng loại bánh canh. Sợi bánh canh có thể được làm từ bột gạo, bột mì, bột năng hoặc bột sắn hoặc bột gạo pha bột sắn. Bánh canh được làm từ bột được cán thành tấm và cắt ra thành sợi to và ngắn....

 • LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 08/2018

  LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 08/2018

  Trong tháng 08/2018 này Rosa tiếp tục khai giảng các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê. Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó.

 • LỚP DẠY HỌC LÀM BÁNH CHO BÉ - 22/06/2018

  LỚP DẠY HỌC LÀM BÁNH CHO BÉ - 22/06/2018

  Lớp dạy học làm bánh cho bé nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội trau dồi những kiến thức thực tế, với những bài học không có trong sách vở nhà trường, rèn cho các em có một kĩ năng sống lành mạnh và gần gũi với môi trường xung quanh, mở đầu mùa hè vui tươi, đầy khám phá thú vị.

 • KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÔNG SỞ - DỰ TIỆC 02/05/2018

  KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÔNG SỞ - DỰ TIỆC 02/05/2018

   Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề giữ vững ngôi vị hàng đầu. Với 4 bộ nghề: Cắt uốn tócTrang điểmChăm sóc daChăm sóc móng (Nail) thì nghềTrang điểm vẫn  đựợc quan tâm nhiều nhất ...